Guðjón Harðarson
Kaupa Í körfu
Í hugum margra er ekkert jólalegra en afgangur af jólamatnum, narta í kalt kjötið eða borða restina af desertnum, daginn eftir. Það má líka búa til skemmtilega rétti úr afgöngunum MYNDATEXTI: Guðjón Harðarson yfirmatreiðslumeistari hjá Veisluréttum, Múlakaffi, segir að matreiða megi afgangana á ýmsa vegu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir