Mosfellsbakarí
Kaupa Í körfu
Rannsóknir hafa leitt í ljós að þeir sem neyta matar sem inniheldur transfitusýrur yfir viðmiðunarmörkum eru í meiri hættu á að fá hjarta- og æðasjúkdóma og sykursýki 2. Unnur H. Jóhannsdóttir komst að því að margir íslenskir framleiðendur nota nú minna af transfitusýrum í matvörur sínar eða transfitusýrulausar olíur. Þær vörutegundir sem við bjóðum upp á eru í sífelldri vöruþróun. MYNDATEXTI: Transfitusnauð - Hafliði Ragnarsson bakari í Mosfellsbakaríi bakar brauðin sín upp á gamla mátann og á steini. Súrdeigsbrauðin fá sinn tíma til þess að hefast og í þeim er engin transfita.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir