Matur 2002
Kaupa Í körfu
Hanakambasulta með sveppum athyglisverðust Ýmsar nýjar kjötvörur litu dagsins ljós á Mat 2002FAGKEPPNI Meistarafélags kjötiðnaðarmanna var haldin í tengslum við stórsýninguna Mat 2002 og var athyglisverðasta nýjungin í ár hanakambasulta með sveppum, samkvæmt upplýsingum frá Meistarafélagi kjötiðnaðarmanna, en hún er frá Samúel Guðmundsyni hjá Reykjagarði. "Þarna var verið að verðlauna mjög skemmtilega hugmynd sem ekki er vitað til að hafi sést áður," segja kjötiðnaðarmenn. MYNDATEXTI. Á stórsýningunni Mat 2002 voru haldin fjölmörg námskeið, meðal annars um verkun fjallalambs, silungsreykingu, osta og vín og espressó. ( Matur 2002 í Kópavogi. Námskeið í verkun fjallalambs. )
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir