Beinavél
Kaupa Í körfu
SAMHERJI, Eining-Iðja og starfsfólk frystihúss Samherja á Dalvík hafa samið um breytt vinnufyrirkomulag í frystihúsinu, sem felur í sér að vinnslutími er lengdur úr 12 klst. í 15 klst. á sólarhring. MYNDATEXTI: Árið 2001 var unnið úr um 4.500 tonnum, en á næsta ári er stefnt að því að vinna úr um 10.000 tonnum af hráefni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir