Grasagarðurinn kynning á ræktun á grænmeti
Kaupa Í körfu
Þeir sem eru með matjurtagarð hafa aðgang að fersku og ódýru hráefni til matargerðar VAXANDI áhugi er á ræktun matjurta og kryddplantna hér á landi, segir Auður Jónsdóttir, garðyrkjufræðingur í Grasagarði Reykjavíkur. "Margir njóta þess að hafa komið sér upp blómlegum matjurtagarði og verða sér þannig úti um ferskt og ódýrt hráefni til matargerðar sem jafnframt er þeirra eigið," segir hún. Mikil aðsókn var til að mynda á tvö fræðslukvöld um krydd- og matjurtir sem haldin voru í samvinnu við Café Flóruna í garðinum í sumar, og komu um 100 manns til þess að hlýða á fyrirlesara í hvort sinn. MYNDATEXTI: Hvítlauk er vel hægt að rækta hérlendis.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir