Norbagreen rannsóknin
Kaupa Í körfu
ÍSLENDINGAR borða allra minnst af grófu brauði og ávöxtum meðal þjóða á Norðurlöndum og í Eystrasaltslöndum, að því er fram kemur í nýrri samanburðarrannsókn á neyslu grænmetis, ávaxta, fisks og grófs brauðs í þessum löndum. Þetta er fyrsta rannsóknin sem gerð er á samræmdan hátt í öllum þessum löndum á sama tíma varðandi neyslu á hollri fæðu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir