Auður Stefánsdóttir

Auður Stefánsdóttir

Kaupa Í körfu

Nú þegar jólahlaðborð og veislur leggjast yfir landsmenn af öllum sínum þunga er spurning um að prófa aðrar leiðir ef halda skal boð og bjóða til dæmis í léttan "brunch" eitthvert helgarhádegið. Gleyma steikum og sósum og skoða betur grænmetið og ávextina. Auður Stefánsdóttir hélt slíkt boð í byrjun vetrar og fékk Snorra B. Snorrason matreiðslumann hjá veisluþjónustunni Kokkinum til að vinna með sér að eldamennskunni. Auður gekk út frá því að hafa matinn umfram allt hollan og ferskan. Húsfreyjan og kokkurinn fílósóferuðu um mat og mannsins megin, sneru bökum saman og kokkuðu eins og andinn blés þeim í brjóst

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar