Þorramatur í Múlakaffi
Kaupa Í körfu
Þorramaturinn er alltaf vinsæll, það er ákveðin stemning sem fylgir þessum árstíma og súrmaturinn er hluti af henni," segir Guðjón Harðarson, yfirmatreiðslumeistari hjá Múlakaffi, en þar er undirbúningur fyrir þorrann, með tilheyrandi góðgæti, kominn á fullt. "Við byrjum í september að sjóða niður súrmatinn, þegar sláturtíð hefst og núna erum við að undirbúa sviðasultuna, saltkjötið og laga síldina." Myndatexti: Þórður Þorgeirsson þefar af hangikjötinu og Guðjón Harðarson yfirmatreiðslumaður sker súrmatinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir