Lárus Gunnar Jónasson
Kaupa Í körfu
Margir tala um að skelfisksúpan á matseðli Sjávarkjallarans í Geysishúsinu sé "himnesk". Við báðum höfund súpunnar, Lárus Gunnar Jónasson, yfirmatsvein Sjávarkjallarans og einn af kokkunum í íslenska kokkalandsliðinu, að gefa lesendum uppskriftina. MYNDATEXTI: Lárus Gunnar Jónasson: Yfirmatsveinn Sjávarkjallarans og einn af kokkunum í íslenska kokkalandsliðinu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir