Bjarni Gunnar Kristinsson
Kaupa Í körfu
Bjarni Gunnar Kristinsson, yfirmatreiðslumaður á Grillinu, segir dressinguna vera það sem gerir gæfumuninn í eftirfarandi uppskrift. "Oftast er olía í svona dressingum þannig að maturinn verður gjarnan frekar fitumikill MYNDATEXTI: Ferskleiki: Bjarni Gunnar Kristinsson, yfirmatreiðslumaður á Grillinu, segir að sætan á móti sýrunni og chilipiparnum geri réttinn ferskan.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir