Ruby Tuesday Höfðabakka
Kaupa Í körfu
Þetta er alveg skothelt," segir Ásbjörn Pálsson, matreiðslumeistari á Ruby Tuesday, um uppskriftina hér að neðan, sem hann staðhæfir að taki ekki nema 20 mínútur að galdra fram MYNDATEXTI: Fljótlegt: Ásbjörn Pálsson, matreiðslumeistari á Ruby Tuesday, segir að það taki ekki nema 20 mínútur að galdra fram þessa veislu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir