Fiskverkunn Ottós Jakobssonar
Kaupa Í körfu
Ottó Jakobsson, fiskverkandi á Dalvík, frystir hrogn og afskurð "NÚNA er háannatíminn í hrognunum og þá er unnið myrkranna á milli," segir Ottó Jakobsson, fyrrum aflaskipstjóri sem rekur fiskverkunina O. Jakobsson ehf. á Dalvík. Þar eru m.a. unnin þorskhrogn og afskurður af frystiskipum. MYNDATEXTI: Í fyrra voru fryst um 150 tonn af þorskhrognum hjá fiskverkun Ottós Jakobssonar á Dalvík.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir