Ragnheiður Ágústsdóttir og Ingibjörg Guðjónsdóttir
Kaupa Í körfu
MATARKISTAN | Með veislu í farangrinum Hundasúru- og skarfakálssalat, njólasúpa, birkikryddaðar fjallakótilettur, hvannar- og agúrkudúet, fjallakaffi og fleira er meðal kræsinga sem bornar eru á borð í nýju matreiðslukveri fyrir ferðamenn "Með veislu í farangrinum". Þær Ingibjörg Guðrún Guðjónsdóttir og Ragnheiður Ingunn Ágústsdóttir kynntust á fjöllum fyrir tæpum tveimur áratugum en þær hafa báðar starfað við leiðsögn og kokkamennsku í fjallaferðum. MYNDATEXTI: Ragnheiður Ágústsdóttir og Ingibjörg Guðjónsdóttir.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir