Súkkulaði
Kaupa Í körfu
Í Evrópu er löng hefð fyrir súkkulaðigerð, en innan Evrópusambandsins eru í gildi reglur sem segja til um hversu hátt hlutfall kakóþurrefna þarf að vera í vörunni til þess að hún geti kallast súkkulaði. MYNDATEXTI: Íslenskt súkkulaði: Hvernig stenst það Evrópustaðla?
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir