Námskeið í matargerð
Kaupa Í körfu
Hráfæðisfjölskyldan neytir aðeins fæðu úr jurtaríkinu Hráfæði er mataræði sem nú er að ryðja sér til rúms víða um lönd. Það er orðið talsvert vinsælt hér á landi og að sögn Victoriu Boutenko er það sérfæði sem vermir annað sæti á lista sem nýlega var gefinn út í Bandaríkjunum. Í efsta sæti er Atkins-mataræði sem margir Íslendingar ættu að þekkja en á eftir hráfæði kemur t.d. blóðflokkamataræði. Victoria kom hingað til lands nú í sumar ásamt eiginmanni og tveimur börnum og héldu þau fjölmennt námskeið þar til að fræða okkur Frónbúa um hráfæði. Þau kalla sig Hráfæðisfjölskylduna og hafa haldið námskeið um allan heim. MYNDATEXTI: Hráfæðið útbúið: Victoria og Valya Boutenko sýna handbrögðin á námskeiði sem haldið var í sumar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir