Samlokugerð
Kaupa Í körfu
Samloka með kjúklingi sló í gegn hjá dómurum í samlokumeistarakeppni sem fram fór á Hótel Nordica í gær. Höfundur hennar er Kristinn Guðmundsson matreiðslumaður á Hótel Borg. Franska fyrirtækið Delifrance efnir nú í fimmta sinn til alþjóðlegrar keppni í samlokugerð og gefst Íslendingum í fyrsta sinn kostur á að taka þátt ásamt þrettán öðrum þjóðum. Var keppnin hér haldin til þess að skera úr hver yrði fulltrúi Íslands í Frakklandi í janúar á næsta ári.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir