Elmar Kristjánsson
Kaupa Í körfu
Lifrarkæfur af ýmsu tagi eru mikið lostæti og gjarnan með á hlaðborðum. Perlan er með góða andalifrarmús, sem er fíngerðari en venjulegt paté. Elmar Kristjánsson, yfirmatreiðslumaður Perlunnar, lýsir hér þessum rétti og segir frá fleiru sem er á matseðli Perlunnar um þessar mundir. MYNDATEXTI:Elmar Kristjánsson, yfirmatreiðslumaður í Perlunni: Með andalifrarmúsina.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir