Kristinn Guðmundsson
Kaupa Í körfu
Afgangarnir af jólasteikinni geta nýst til margs konar matargerðar. Það er heldur ekki slæm hugmynd að búa til samloku úr leifunum, hvort sem að svínakjöt, kalkúnn eða hamborgarhryggur var á boðstólum MYNDATEXTI Kristinn Guðmundsson á Hótel Borg með ljúffenga samloku þar sem uppistaðan er afgangurinn af purusteikinni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir