Við Tjörnina
Kaupa Í körfu
Þótt kæst skata sé hefðbundinn réttur er ekkert sem bannar tilraunastarfsemi með hráefnið. Matargerðarmaðurin Rúnar Marvinsson segir að afgangana af kæstu skötunni megi nota í skötukæfu, og eins sé skatan ekki verri fersk og ókæst. MYNDATEXTI: Rúnar Marvinsson, matargerðarmaður á veitingastaðnum Við tjörnina, segir ferska skötu hreint lostæti, enda gott að elda fiskinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir