Hákon Aðalsteinsson
Kaupa Í körfu
Ég var búinn að velta því fyrir mér hvort þetta bragð úr barnsminninu af hráu hangiketi væri bara minningin ein, segir Hákon Aðalsteinsson sem reykir alltaf hangiket fyrir jólin. HÁKON Aðalsteinsson hefur reykt hangiket heima á Húsum í Fljótsdal í rúm 10 ár. Þá byggði hann reykkofann sem hann hlóð af torfi og grjóti, refti yfir og tyrfði síðan. Hákon segir að um það leyti hafi hann farið að rifja upp hvernig þetta var gert á hans æskuheimili á Vaðbrekku í Hrafnkelsdal og fengið áhuga á að athuga hvort hann gæti ekki gert þetta sjálfur. MYNDATEXTI:Hákon Aðalsteinsson með hangikjötið sem hann reykir sjálfur
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir