Helga Mogensen
Kaupa Í körfu
Hvernig er hægt að halda jól án þess að innbyrða of mikið af sykri eða rjóma? Og hvað með þá sem ekki þola mjólkurvörur eða hvítt hveiti? ÞAU Helga Mogensen verkefnastjóri og Ívar Þormarsson matreiðslumaður á matstofu Maður lifandi leggja til uppskriftir af girnilegum og heilsusamlegum hátíðarréttum þar sem rjómi og sykur koma ekki við sögu MYNDATEXTI: Helga Mogensen verkefnastjóri
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir