Food and Fun
Kaupa Í körfu
Food and Fun-hátíðinni, Matur og skemmtun, lauk um helgina. Á laugardaginn var haldin keppni milli erlendra matreiðslumeistara í Listasafni Reykjavíkur og um kvöldið var haldinn sérstakur galakvöldverður á Hótel Nordica þar sem sigurvegarar veittu verðlaunum viðtöku. MYNDATEXTI: Bestu matreiðslumenn Food and Fun-hátíðarinnar, f.v.: Christophe Moisand, sem átti besta kjötréttinn, Juuse Mikkonen, sem átti besta eftirréttinn, Rene Redzepi hlaut aðalverðlaunin og David Deshais bjó til besta fiskréttinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir