Matarkarfan í Hagkaup - Nanna og Svanur
Kaupa Í körfu
HVAÐ ER Í MATINN? | Nanna á um 1.400 matreiðslubækur "Galdurinn er að baka fiskinn með roðinu og láta það snúa upp, þá er miklu minni hætta á að fiskurinn verði þurr," segir Nanna Rögnvaldardóttir þegar farið er með henni í matvörubúð. Ég hef gert ýmis tilbrigði af þessum ýsurétti," segir Nanna Rögnvaldardóttir, matgæðingur og höfundur matreiðslubókanna Matarást og Matreiðslubók Nönnu, þegar við göngum með henni um Hagkaup í Kringlunni. MYNDATEXTI: Tilbrigði við soðninguna: Nanna Rögnvaldardóttir tekur við ýsunni hjá Svani Magnússyni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir