Anna Sigríður Ólafsdóttir / Salatbar
Kaupa Í körfu
MATUR | Salatboxið getur ýmist verið algjör kaloríubomba eða alveg frábær hollusta Fjölmargir seðja hungur sitt á degi hverjum með því að skreppa í næstu verslun eða í mötuneyti vinnustaðarins og tína saman í box grænmeti, ávexti, pasta og fleira úr salatbörum. MYNDATEXTI: Anna Sigríður Ólafsdóttir, matvæla- og næringarfræðingur, segir að það heiti ekki að borða salat þegar fólk fær sér kannski eingöngu pasta, fituríka sósu og kannski örlítið af túnfiski úr salatbarnum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir