Stéphane Orain
Kaupa Í körfu
Að búa til súkkulaði er eins og að búa til vín. Vínið snýst um þrúgurnar en súkkulaðið um baunirnar," segir Stéphane Orain, svissneskur súkkulaðisérfræðingur sem staddur hefur verið hér á landi undanfarið til að kynna svissneskt og franskt súkkulaði. MYNDATEXTI: Stéphane Orain, svissneskur súkkulaðisérfræðingur, segir að súkkulaðigerð megi líkja við víngerð. Hann hefur verið hér á landi undanfarið til að kynna hið svissneska Villars-súkkulaði sem Nóatún hefur nýhafið innflutning á og hefur verið búið til eftir svissneskri hefð frá árinu 1901.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir