Saltkjöt í Nóatúni
Kaupa Í körfu
Sprengidagurinn er runninn upp með tilheyrandi þjóðarsið, þ.e. að innbyrða saltkjöt og baunir. Vertíð hefur verið í kjötvinnslum landsins enda talið að Íslendingar borði nokkur hundruð tonn af saltkjöti og þúsundir lítra af baunasúpu. Annríki var í kjötborði Nóatúns í gær og einn viðskiptavinurinn tekur hér við vænum poka af kjöti, þó líklega fyrir meiri fjárhæð en túkall.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir