Chandrika Gunnarsson
Kaupa Í körfu
Margt hefur breyst í matargerð á Íslandi. Alþjóðleg áhrif verða æ meiri og þar eru þau indversku engin undantekning. Á borð landsmanna sigla nanbrauð og tikka-masala sósur. Hin indverska Chandrika Gunnarsson segir indverskan mat eiga mikinn hljómgrunn meðal Íslendinga. MYNDATEXTI: Chandrika Gunnarsson frá Indlandi segir indverskan mat kryddaðan en ekki endilega sterkan. Chilli sé krydd en ekki allt krydd sé chilli.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir