Sjávarútvegssýningin
Kaupa Í körfu
"Við erum búnir að þróa aðferð til að geyma fisk eftir að hann kemur að landi og þar til hann fer í vinnslu. Við erum að vinna þar á eins konar gráu svæði, vegna þess að fiskur er að tapa 7% til 15% af þyngd sinni frá því honum er landað og þar til hann fer í fiskvinnsluvél. Við komum í veg fyrir þetta vökvatap og bætum gæði og geymsluþol fisksins að auki," segir Jóhannes Arason, framkvæmda-stjóri Natural White. MYNDATEXTI: Fiskvinnsla Jóhannes Arason kynnti náttúruvæna íblöndunarefnið Natural White á Íslenzku sjávarútvegssýningunni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir