Magálar
Kaupa Í körfu
HAUSTANNIR sauðfjárbænda eru af ýmsum toga og eitt er það að reykja kjötmeti til vetrarins. Guðný J. Buch á Einarsstöðum í Reykjahverfi hefur verið að reykja hangikjöt, magála og sperðla að undanförnu og fer því verki bráðum að ljúka.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir