Eldað í örbylgjofni
Kaupa Í körfu
MATARÆÐI | Suða í örbylgjuofni? Mörgum brá í brún þegar fram komu niðurstöður úr rannsókn þess efnis að það að hita grænmeti í örbylgjuofni eyðilegði mikilvæg næringarefni og spillti hollustunni í grænmetinu. Nýlega var birt grein á vef Washington Post þar sem efnafræðingurinn Robert L. Wolke sýnir fram á að ákveðin aðferð við eldun grænmetis í örbylgju geti þó verið hollust af öllum eldunaraðferðum. MYNDATEXTI: Varast skal að nota of mikið vatn þegar grænmeti er soðið í örbylgjuofni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir