Jónína Þ. Stefánsdóttir
Kaupa Í körfu
Nú eru um tíu ár síðan fyrstu erfðabreyttu matvælin komu á markað. Heitið gefur greinilega til kynna að maðurinn hefur með tæknivæðingunni á einhvern hátt gripið inn í það sem hingað til hefur verið álitin náttúruleg framleiðsla fæðutegunda. MYNDATEXTI: Jónína Þ. Stefánsdóttir, matvælafræðingur og sérfræðingur Umhverfisstofnunar í erfðabreyttum lífverum, segir að aðfurðir erðfabreyttra lífvera sé að finna í mörgum matvælum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir