Eiríkur Ingi Friðgeirsson
Kaupa Í körfu
Í eldhússtússinu heima er nauðsynlegt að hafa réttu græjurnar. Sigrún Ásmundar hitti meistarakokkinn Eirík Inga Friðgeirsson, núverandi hótelstjóra á Holtinu, og fékk hann til að segja sér frá því sem hann getur ekki verið án og lærði í leiðinni hvernig best er að skera lauk án þess að allt renni út í sandinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir