Matur úr örbylgjuofni
Kaupa Í körfu
Matur úr örbylgjuofni getur innihaldið meira af vítamínum en matur sem er eldaður á hefðbundinn hátt, segir Heiða Björg Hilmisdóttir og býður hér upp á gómsæta rétti sem eldaðir eru í örbylgjuofni. Nokkuð hefur verið fjallað um örbylgjuofna og áhrif þeirra á hollustu matar að undanförnu og hafa margir haldið því fram að matur úr örbylgjuofnum sé annaðhvort næringarrýr eða beinlínis hættulegur. Hvorugt er rétt og þvert á móti getur matur úr örbylgjuofni innihaldið meira af vítamínum en matur eldaður á hefðbundinn hátt.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir