Bechtel byggir - Fjarðaál
Kaupa Í körfu
Í eldhúsi starfsmannaþorpsins á Reyðarfirði eru notuð sex tonn af matvælum á dag. Hráefni til matargerðar er keypt fyrir næstum 80 milljónir á mánuði. MYNDATEXTI Risasúpupottur Kristján Jónasson innkaupastjóri og Bjarni Ólafsson yfirkokkur segja mikil umsvif í eldhúsi starfsmannaþorpsins.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir