Kolbrún Sveinsdóttir matvælafræðingur
Kaupa Í körfu
Við erum með hóp fólks sem við höfum þjálfað upp í að nota skynfærin til að meta gæði matvara," segir Kolbrún Sveinsdóttir, matvælafræðingur og doktorsnemi hjá Rannsóknastofnun fiskiðnaðarins (Rf). MYNDATEXTI: Lykt - Kolbrún Sveinsdóttir er með vel þjálfuð skynfæri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir