Fiskbúðin Vör
Kaupa Í körfu
"ÞETTA er einn annasamasti tími ársins. Fólk er sólgið í ferskmeti eftir allt kjötátið yfir hátíðirnar. Menn þrá að fá soðningu," segir Eiríkur Auðunn Auðunsson, verslunarstjóri í Fiskbúðinni Vör að Höfðabakka. Aðspurður segir hann það reynslu sína til margra ára að eftirspurnin haldist mikil langt fram í janúarmánuð. Víðast hvar hefur verið fullt út úr dyrum í fiskbúðum landsins, enda finnst mörgum gott að hvíla sig á kjötneyslunni eftir jólin og fá sér eitthvað létt og hollt í maga. Eftir því sem blaðamaður kemst næst eru ýsa, lúða og lax vinsælasta fiskmetið nú um stundir, en flestir kjósa einfalda soðningu eftir kjötveislu jólanna. MYNDATEXTI: Fisk í soðið - Nóg var að gera í Fiskbúðinni Vör þegar ljósmyndari átti þar leið um. Þar stendur vaktina Eiríkur Auðunn Auðunsson verslunarstjóri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir