Útfarir
Kaupa Í körfu
Löng hefð er fyrir erfidrykkjum í heimahúsum eða safnaðarheimilum. Á undanförnum fimmtán árum eða svo hefur erfidrykkja á hótelum eða sölum hins vegar færst í vöxt. Mörg hótel bjóða nú upp á staðlað hlaðborð þar sem verð er á bilinu 1.200 til 1.400 krónur á manninn. Jón F. Ögmundsson, veitingastjóri á Hótel Loftleiðum, segir erfidrykkjuhlaðborðið þar njóta vinsælda. "Ég held að margir séu fegnir að þurfa ekki að sjá um erfidrykkjuna sjálfir og því leita þeir til okkar. Hér getur fólk átt fallega og hlýja stund með kirkjugestum án þess að vera að stressa sig á veitingunum en eins og við þekkjum ná sjaldan allir að koma samúðaróskum sínum á framfæri við aðstandendur á kirkjutröppunum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir