Gallerý kjöt
Kaupa Í körfu
Vegna vaxandi eftirspurnar eftir náttúrulegum vörum hefur Gallery kjöt við Grensásveg nú á boðstólum kjötfars, danskar kjötbollur og ítalskar bollur, sem eru með öllu án allra aukaefna. Að sögn Axels Óskarssonar, matreiðslumanns hjá Gallery kjöti, eru neytendur í auknum mæli farnir að spyrjast fyrir um náttúrulegar afurðir og meira en áður farnir að spá í hvað sé í þeim matvælum, sem þeir hyggjast leggja sér til munns. Þetta sé þróun, sem greinilega sé komin til að vera, og má því fastlega gera ráð fyrir að vaxandi kröfur verði í þessa átt á næstu árum. MYNDATEXTI Bollur Axel Óskarsson, matreiðslumaður, með bolludagsbollur.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir