Einar Ben
Kaupa Í körfu
Brandade 200 g saltfiskur 2 hvítlauksgeirar 100 g bakaðar kartöflur ½ l mjólk 50 ml rjómi 100 ml hvítvín Basil Sjóðið saltfisk og hvítlauk í mjólk og hvítvíni. Það er síðan sigtað og hrært í vél – afhýddar bakaðar kartöflur, rjómi og olía þeytt útí. Basil er skorið í fína strimla og blandað samanvið. Súrmjólkurfroða 1 l súrmjólk 1 límóna Salt Piparrót Sykur Súrmjólkin er sett í síló í 2 tíma. Piparrót, límónusafa og berki er bætt í og innihaldið kryddað til. Þessu er svo komið fyrir í rjómasprautu til að búa til froðu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir