Hótel Holt
Kaupa Í körfu
Humar cannelloni Humarfarsið er búið til, sett í sprautupoka. Pastadeig flatt út. Farsi sprautað í pastadeigið og því rúllað upp í plastfilmu. Eldað í vatni í 15 mín á 65 c. Pastadeig 580 g hveiti (00) 4 stk. egg 66 g eggjarauður 10 g olía humarfars 250 ml rjómi (létt þeyttur) 300 g humar 1 tappi vermút 1 stk. egg 100 g humarsax 100 g ricotta-ostur Humar, egg og vermút þeytt saman. Rjómi og humarsax slegið saman við. Riccotta osti bætt síðan út í og blandað vel saman við.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir