Sjávarkjallarinn
Kaupa Í körfu
Fyrir fjóra 800 g dádýrakjöt 50 g pistasíuhnetur 20 g svört sesamfræ 1 stk. stjörnuanís 2 stk. kardimommur salt og pipar Snyrtu kjötið og skerðu það í steikur. Taktu hneturnar og fræin ásamt stjörnuanís og kardimommum og maukaðu í kaffikvörn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir