Garðurinn
Kaupa Í körfu
Litli grænmetisveitingastaðurinn Garðurinn við Klapparstíg er fjölskyldurekin því mamman eldar, pabbinn bakar og sonurinn er í súpugerðinni. Jóhanna Ingvarsdóttir rann á bragðið og bað um uppskriftir. MYNDATEXTI: Eftirréttur - Spelt er notað í botninn á pecanhnetukökunni og hunang, smjör, mólassi og pekanhnetur í fyllinguna.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir