Kennarar í Rimaskóla steikja 8000 kleinur
Kaupa Í körfu
ÍSLENSK REPJUOLÍA Steikt og bakað Ólafur Eggertsson bóndi sem ræktar repju á Þorvaldseyri fékk 1.200-1.300 lítra af hreinni repjuolíu úr uppskerunni 2009. Hann notar hluta framleiðslunnar í ýmsar tilraunir í samvinnu við Siglingastofnun og fleiri en ætlar einnig að tappa olíu á flöskur og selja sem matarolíu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir