Þórhallur Vilhjálmsson
Kaupa Í körfu
Ég er einn þeirra, sem sjaldan styðst við uppskriftir og get því aldrei eldað sama matinn nákvæmlega eins aftur. Það er auðvitað ákveðinn "sjarmi" yfir því að vera slumpari með fjölbreytnina í fyrirrúmi," segir Þórhallur Vilhjálmsson, matgæðingur og lögfræðingur í forsætisráðuneytinu, sem segist lengi hafa haft áhuga á matseld og bakstri. MYNDATEXTI: Súpugerð - Smátt skornu laufkryddinu er bætt saman við súpuna í þá mund sem hún er að verða tilbúin.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir