Stefán á Argentínu grillar
Kaupa Í körfu
Þegar fólk er búið að þrífa grillið vel undan vetri er um að gera að bjóða vinum og vandamönnum í grillveislu. Stefán Magnússon, matreiðslumeistari á Argentínu steikhúsi, segir að hafi fólk góða sósu eða marineringu og kunni réttu handbrögðin við grillið þá geti þessi eldamennska ekki klúðrast. MYNDATEXTI Nauta Rib-eye með austurlensku sósunni, klettasalati og matsuhisu-dressingu. Granada-epli og grillaðir kirsuberjatómatar ofan á.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir