Atli Arnarson og Elva Gísladóttir
Kaupa Í körfu
FÓLK sem borðar fisk á auðveldara með að léttast, er lengur mett og hefur minni blóðfitu en fólk sem leggur sér ekki sjávarfang til munns. Þetta er meðal þess sem kom fram í meistaraverkefnum þriggja næringarfræðinga í vor. Rannsóknir þeirra Elvu Gísladóttur, Berthu Maríu Ársælsdóttur og Atla Arnarsonar voru hluti af samevrópsku verkefni sem miðar að því að auka þekkingu á næringarfræðilegum áhrifum sjávarafurða. MYNDATEXTI: Hollur fiskur - Elva Gísladóttir og Atli Arnarson hafa komist að því að fiskmeti hjálpar fólki að léttast. Á myndina vantar Berthu Maríu Ársælsdóttur.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir