Sjávarbarinn
Kaupa Í körfu
Hér er fiskur í öndvegi og hér er boðið upp á fjölbreytt fiskhlaðborð bæði í hádeginu og á kvöldin," sagði Magnús Ingi Magnússon, eigandi og matreiðslumeistari á Sjávarbarnum, sem er nýtt sjávarréttaveitingahús við Grandagarð 9 í Reykjavík, þegar Daglegt líf leit þar inn í vikunni og fékk að smakka á fjölbreyttum og girnilegum fiskréttum, sem Magnús Ingi töfraði fram úr eldhúsinu sínu MYNDATEXTI Heimsfræga sjávarréttasúpan er full af fiski og ferskum kryddjurtum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir