Sjávarbarinn
Kaupa Í körfu
Hér er fiskur í öndvegi og hér er boðið upp á fjölbreytt fiskhlaðborð bæði í hádeginu og á kvöldin," sagði Magnús Ingi Magnússon, eigandi og matreiðslumeistari á Sjávarbarnum, sem er nýtt sjávarréttaveitingahús við Grandagarð 9 í Reykjavík, þegar Daglegt líf leit þar inn í vikunni og fékk að smakka á fjölbreyttum og girnilegum fiskréttum, sem Magnús Ingi töfraði fram úr eldhúsinu sínu MYNDATEXTI Hlaðborðið Fjöldi fiskrétta og salöt prýðir fiskihlaðboð Sjávarbarsins í hádeginu og á kvöldin.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir