Magnús Jónasson
Kaupa Í körfu
Það er óneitanlega mun skemmtilegra að klippa krydd af sinni eigin kryddplöntu í matargerðina en að nota innihaldið úr aðkeyptri kryddkrukku enda er megintilgangur minn með útgáfunni að leiðbeina áhugasömum kryddjurtaræktendum til að gera þeim ræktunina auðveldari," segir Magnús Jónasson garðyrkjufræðingur sem er höfundur nýlegrar bókar sem ber yfirskriftina "Ræktað – kryddað – kokkað". MYNDATEXTI: Garðyrkjufræðingurinn - Magnús Jónasson vill kenna fólki að nýta sér þau krydd, sem vaxa villt í íslenskri náttúru.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir