Sigurður Gíslason
Kaupa Í körfu
Upprunalega er þetta uppskrift frá mömmu minni sem ég hef svo betrumbætt pínulítið. Uppskriftin er afskaplega einföld, en hún er í miklu uppáhaldi hjá mér enda er hráefnið sótt í íslenska náttúru. Ég hef oft notast við uppskriftina þegar bera þarf eitthvað þjóðlegt fyrir þjóðhöfðingja, sem hingað koma, og því ætti ekki nokkur maður að vera svikinn af því að prófa," segir matreiðslumeistarinn Sigurður Gíslason MYNDATEXTI Grunnurinn að uppskriftinni kemur frá móður Sigurðar Gíslasonar matreiðslumanns, sem sjálfur leitast við að nota hráefni úr íslenskri náttúru eftir því sem færi gefst.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir